Hướng dẫn cách tạo tài khoản bank nhanh nhất năm nay

Trong thời đại 4.0 lúc bấy giờ việc sở hữu tài khoản bank càng trở nên phổ biến. Vậy tài khoản bank là gì, sở hữu một tài khoản ng.hàng có lợi ích gì và cách tạo tài khoản bank như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng gpay tìm hiểu nhé.

Tài khoản bank là gì?

Tài khoản bank là tài khoản tài chính được bank duy trì cho khách hàng (Theo wikipedia). Khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản này để thực hiện các giao dịch như chuyển – Rút tiền mặt , gửi tiết kiệm trả tiền phiếu thu dịch vụ.

Tài khoản ngân hàng bây giờ được chia làm 2 loại chính: Tài khoản tính tiền và tài khoản tiết kiệm chi phí .

  • Tài khoản trả tiền là tài khoản giao dịch mà khách hàng dùng để Thương Mại Dịch Vụ nộp tiền nhanh vào, giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc rút tiền vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có thể dùng tài khoản trả tiền này để thực hiện việc mua bán online, trả tiền cáchóa đơn dịch vụ… Đối với tài khoản giải quyết và xử lý tiền của khách hàng, khi có tiền trong tài khoản khách hàng sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn, tuy nhiên mức lãi suất này thường khá thấp.
  • Tài khoản tiết kiệm là tài khoản ngân hàng mà khách hàng dùng để nộp tiền nhanh vào bank để hưởng lãi suất tiết kiệm chi phí . Khách hàng có thể nhận lãi tiết kiệm ngân sách vào cuối kỳ hạn hoặc lãi hàng tháng tùy theo gói sản phẩm lãi suất tiết kiệm chi phí .

Tài khoản ngân hàng

Tạo tài khoản bank có lợi ích gì?

Khi tạo tài khoản ng.hàng ở một ng.hàng bất kỳ, khách hàng sẽ nhận được vô vàn những tiện ích mà nổi bật nhất trong đó là:

  • An toàn: Tiền sẽ được đảm bảo trong tài khoản ng.hàng của bạn
  • Linh hoạt: Thực hiện các giao dịch chuyển rút tiền nhanh mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách muốn
  • trả tiền không tiền mặt: Mua bán online, trả phí dịch vụ, trả tiền các phiếu thu nhanh gọn.

Cách tạo tài khoản bank nhanh nhất

Đối với tất cả các khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp, thủ tục mở tài khoản ngân hàng đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

1. Cách tạo tài khoản bank cá nhân

Các khách hàng từ 18 tuổi trở lên chỉ cần mang CMND tới ngân hàng để được mở tài khoản ngân hàng (Tài khoản giải quyết tiền hoặc tài khoản tiết kiệm). Với khách hàng từ 15 tuổi muốn mở tài khoản ng.hàng phải có tài sản đảm bảo và người đại diện theo pháp luật. Riêng với các tài khoản thẻ tín dụng chi trước trả sau, khách hàng cần bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh tài chính như HĐLĐ, bảng lương, sổ tiết kiệm hoặc tài sản thế chấp.

Sau khi điền vào mẫu giấy Đề nghị mở tài khoản cá nhân tại bank, nộp CMND để ng.hàng photo và đối chiếu thông tin là việc tạo tài khoản ng.hàngcủa bạn đã hoàn tất. Khách hàng cũng có thể yêu cầu đăng ký sử dụng internet banking/mobile banking luôn để tiện cho các hoạt động giao dịch về sau.

Tạo tài khoản ngân hàng cá nhân

2. Cách tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, khi mở tài khoản ngân hàng cần điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp vào giấy Đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo mẫu có sẵn của ng.hàng . Các thông tin này bao gồm: Tên giao dịch, trụ sở chính, địa chỉ giao dịch, số điện thoại, lĩnh vực hoạt động và thông tin người đại diện hợp pháp theo pháp luật.

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tạo tài khoản ở ng.hàng cần có các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động hợp pháp: Quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ chứng minh tư cách đại diện pháp luật của người đăng ký làm chủ tài khoản.

Cách gửi tiền 24/7 vào tài khoản không cần ra ng.hàng

Nộp tiền vào tài khoản không cần ra ngân hàng

chúng tôi là ứng dụng chuyển khoản qua ngân hàng Gpay cung cấp đa dạng các giải pháp nộp rút tiền 24/7 từ tài khoản ngân hàng của bạn, từ tiền mặt – tiền mặt, chuyển khoản – tiền mặt đến tiền mặt – chuyển khoản.

Để gửi tiền nhanh qua GPay, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tải và thực hiện đăng ký tài khoản app GPay
  • Bước 2: Mở app, lựa chọn dịch vụ “Nộp tiền vào tài khoản”
  • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu và xác nhận mức phí
  • Bước 4: Quét giao dịch viên. Chờ giao dịch viên đến tiến hành giao dịch

Bên cạnh dịch vụ chuyển/ Thương Mại & Dịch Vụ rút tiền 24/7, sử dụng chúng tôi khách hàng cũng có thể nhận được các tiện ích khác như nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ atm , thẻ game, trả tiền các biên lai dịch vụ điện, nước, giao dịch vay tiêu dùng, khi sử dụng GPay khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nộp rút tiền dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

nộp tiền tận nhà 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính từ sáng sớm đến đêm khuya cả cuối tuần nghỉ lễ.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply