Gối đỡ UCP và những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua

Trên thị trường đang tràn lan rất nhiều các sản phẩm gối đỡ vòng bi khác nhau và điều này thực sự khiến cho khách hàng gặp rất nhiều những khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng.

Các bạn biết đó gối đỡ vòng bi có nhiều loại phân nhỏ thích hợp với từng loại vòng bi khác nhau và bởi vậy ở nội dung này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về sản phẩm gối đỡ UCP SKF để mà qua đó giúp quý khách hàng biết được lý do tại sao nên sử dụng gối đỡ UCP hãng SKF thay vì các loại vòng bi khác trên thị trường.

gối đỡ vòng bi

Gối đỡ UCP và những ứng dụng thực tế trong cuộc sống

Mô tả nhanh gối đỡ UCP hãng SKF

Gối đỡ UCP là một loại gối đỡ có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ. Loại gối đỡ này thích hợp để ứng dụng rộng rãi trong xử lý bưu kiện và hành lý, băng tải, Băng tải xử lý vật liệu, Máy móc chế biến thực phẩm, Thiết bị đóng gói, Thiết bị HVAC, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy dệt, Thiết bị tập thể dục, Thang cuốn, Ngành kim loại.

gối đỡ UCP

Gối đỡ UCP có nhiều mã sản phẩm khác nhau và tất nhiên mỗi loại thích hợp với một số các dạng vòng bi riêng biệt có một độ sai số nhất định mà ở các phần bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng.

Những loại gối đỡ vòng bi được ưa chuộng

UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích

UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định

UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí

UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định

UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Chỉ riêng với các loại gối đỡ vòng bi SKF bạn đã có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ở thiết kế và những ưu điểm vượt trội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Nếu bạn đang có những thắc mắc như đã nêu ở trên chắc hẳn bạn đã được câu trả lời cho chính mình qua phần nội dung ngắn này rồi đúng không nào. Hi vọng những thông tin hữu ích với các bạn.

Leave a Reply