Những kiểu tóc xoăn trẻ em giúp bé gái thêm nữ tính, điệu đà

Mẹ đang có mái tóc xoăn duyên dáng, nữ tính và cô công chúa của bạn lại rất thích làm kiểu tóc đó giống mẹ, nhưng bạn lại không biết nên làm kiểu tóc xoăn trẻ em nào để phù hợp với cô con gái nhỏ của mình. Nếu mẹ đang băn khoăn thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây nhé, sẽ có những gợi ý tuyệt vời dành cho mẹ đấy. 

Những kiểu tóc xoăn trẻ em được nhiều bé ưa thích hiện nay

Kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn trẻ em này được các bà mẹ rất ưa thích. Mái tóc dài bồng bềnh của bé khi được uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi sẽ tạo nên sự dịu dàng và nữ tính. Khi thả tóc bồng bềnh con sẽ trông như một nàng công chúa nhỏ xinh đẹp. 

Hoặc nếu như mẹ muốn thay đổi, hãy thử tết tóc cho bé nhé. Kiểu tóc tết gọn gàng giúp bé vận động thoải mái để phù hợp với những hoạt động hàng ngày. Hãy thử ngay kiểu tóc hấp dẫn này cho bé gái để nhận được kết quả vô cùng bất ngờ mẹ nhé.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ

Với phong cách châu Âu cổ điển, kiểu tóc uốn xoăn nhẹ sẽ khiến bé yêu trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. So với những kiểu tóc khác, tóc uốn xoăn nhẹ mang đến vẻ lãng mạn và trong sáng. Kiểu tóc xoăn trẻ em này phù hợp với thời tiết hơi se lạnh của mùa thu và mùa đông.

Tóc bob xoăn

Tóc bob với những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ giúp tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của bé. Mẹ có thể tự thực hiện tại nhà kiểu tóc xoăn trẻ em này cho bé với các dụng cụ như lô uốn tóc, lược bàn chải, dầu ô liu. 

Hướng dẫn thực hiện:

  • Trước tiên, mẹ rẽ ngôi giữa và chia tóc của con thành 2 phần. 
  • Chải tóc và thoa nên chúng 1 chút dầu ô liu rồi mẹ lấy những phần tóc ít cuộn chúng lại bằng lô uốn tóc. 
  • Tiếp tục thực hiện như vậy cho cả mái tóc. Giữ lô cuốn trong khoảng 60 phút, và gỡ ra rồi chải lại nhẹ nhàng là đã hoàn thành.

Tóc xoăn gợn sóng 

Kiểu tóc xoăn trẻ em gợn sóng này giúp bé thêm phần xinh xắn và nhẹ nhàng hơn. Mẹ cần chuẩn bị lô uốn tóc, lược bàn chải mềm, băng đô hoa, dầu ô liu.

Thực hiện: 

  • Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu lên tóc rồi chia tóc thành nhiều phần để uốn.
  • Lấy một phần tóc và quấn bằng lô uốn tóc. Lặp lại bước này cho đến khi lô hết tất cả tóc. 
  • Giữ khoảng 1 tiếng và gỡ ra, chải lại bằng lược mềm. Mẹ có thể điểm thêm chiếc băng đô hoa để trông bé thêm điệu đà hơn. 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp mẹ tìm ra một kiểu tóc xoăn trẻ em phù hợp với con gái mình, chúc mẹ và bé luôn xinh đẹp. 

 

Leave a Reply