Những kiểu làm tóc dự tiệc cần tránh nếu bạn không muốn già đi

Khi đi dự tiệc, tất cả các cô gái đều chuẩn bị cho mình những bộ cánh lộng lẫy, kiểu trang điểm sang trọng và góp phần không nhỏ tôn lên vẻ đẹp, sự nổi bật của bạn trong bữa tiệc đó chính là mái tóc. Nhưng không phải ai cũng biết làm tóc dự tiệc phù hợp, chỉ cần sai sót trong việc chọn kiểu tóc cũng khiến bạn có thể trở thành thảm họa. Bởi vậy, hãy tránh những kiểu tóc dưới đây khi làm tóc dự tiệc nhé. 

Những kiểu làm tóc dự tiệc cần tránh 

Tóc búi chứ không phải tổ quạ

Tóc búi là kiểu làm tóc dự tiệc được nhiều cô gái ưa thích với vẻ sang trọng, thanh lịch mà nó mang lại. Nhưng nếu bạn kiểu kiểu tóc này với phần đuôi đánh rối thì cần hết sức lưu ý, tránh để nó trở thành một cái tổ quạ nhé. 

Cụ thể, với kiểu tóc búi đánh rối phần đuôi bạn không nên để tóc mái lòa xòa vì nó trông vừa già vừa rất luộm thuộm, thay vào đó hãy búi tóc gọn và đánh rối nhẹ để trông tự nhiên hơn. 

Tết tóc không phải lúc nào cũng trẻ và hợp thời

Đây cũng là một trong những kiểu làm tóc dự tiệc được nhiều cô gái lựa chọn để đi dự tiệc, nhưng bạn gái cần lưu ý rằng không phải tết kiểu nào cũng đẹp đâu nhé và không phải ai cũng có thể áp dụng kiểu tóc này. 

Đừng tết mái nhỏ từ đỉnh đầu rồi kéo ra sau gáy bởi vì kiểu tóc này quá đơn giản nên sẽ không làm bạn nổi bật trong bữa tiệc. Nếu không muốn trở thành một cô bé sinh viên đi ăn tiệc thì hãy tết thành một dải tết quanh đầu, vừa ấn tượng lại vô cùng trẻ trung bạn nhé!

Tóc ngắn xoăn lọn nhỏ

Mái tóc xoăn ngắn lọn nhỏ trông trẻ trung và năng động và chính điều đó khiến kiểu tóc này chẳng phù hợp để diện đi tiệc tẹo nào. Hãy uốn xoăn lọn to để thật sang trọng và quý phái hoặc có thể tết tóc ngắn, búi tóc ngắn đều được.

Kiểu tóc xoăn bù xù 

Kiểu tóc xoăn bù xù trông cũng khá ổn nhưng nó lại không  phù hợp với không khí của những bữa tiệc sang trọng 1 chút nào. Mái tóc xoăn rối xù sẽ khiến bạn trông già đi rất nhiều. Nếu muốn chọn kiểu tóc xoăn đi tiệc, hãy chải, dùng gel hoặc tinh dầu dưỡng tóc để tóc được vào nếp gọn gàng. 

Trên đây là một số kiểu làm tóc dự tiệc bạn cần tránh để mình không bị dìm hàng bởi chính mái tóc trong bữa tiệc nhé. Chỉ cần lưu ý một chút bạn đã có thể trở nên nổi bật hơn trong bữa tiệc rồi đó. Chúc các bạn có được kiểu tóc như ý để đi dự tiệc. 

Leave a Reply