DeAura tiên phong trong hoạt động từ thiện hiến máu

Không nhất thiết phải dùng đến tiền để thay đổi thế giới hay giúp đỡ người bệnh, 500 nhân viên DeAura đăng ký tham gia hiến máu “Ngày Chủ Nhật Đỏ”, dùng chính giọt máu của mình để cứu bệnh nhân hiểm nghèo.

>> Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Deaura tích cực trong hoạt động xã hội và hiến máu tự thiện cứu người

Deaura tích cực trong hoạt động xã hội và hiến máu tự thiện cứu người

DeAura chú trọng tới hoạt hoạt động xã hội thiết thực

Không thể phủ nhận, tiền là giải pháp tốt nhất để thay đổi thế giới, thay đổi cuộc sống của những người nghèo khó nhưng đôi khi, tiền không thể mua được sức khỏe. Đối với những doanh nghiệp muốn làm từ thiện xã hội, đôi khi, có nhiều cách để giúp đỡ họ một cách tốt nhất mà không cần phải ký một tấm séc.

Đối với tập thể DeAura, câu nói “Cho cần để câu chứ đừng cho con cá” hoàn toàn đúng. Thực tế, có rất nhiều công ty lớn nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động từ thiện doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường đóng góp cho cộng đồng thông qua quỹ tài trợ của doanh nghiệp, sự đóng góp của nhân viên để tài trợ các chương trình tình nguyện quy mô lớn. Kiểu từ thiện này phù hợp với những doanh nghiệp lớn vì họ có nguồn tài chính dồi dào.

Nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người

Nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người

DeAura  là Spa làm đẹp hiếm có tại Việt Nam tiên phong các hoạt động vì công động thiết thực

Tuy nhiên, với những công ty nhỏ không có lợi thế về ngân sách thì làm sao có thể đóng góp cho xã hội? Thậm chí, có những doanh nghiệp nhỏ vẫn phải “è cổ” để có một khoản ngân sách đi từ thiện chỉ để tăng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mà không cần biết hoạt động đó có thiết thực với cộng đồng hay không.

Đối với công ty TNHH DeAura, DeAura tập trung thể hiện trách nhiệm xã hội cộng đồng thông qua những hoạt động thực tế nhất, thiết thực và có ích nhất cho từng cá thể.

DeAura Việt Nam là một công ty lớn về cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Tuy nhiên, DeAura không đi theo những hoạt động từ thiện đầu tư cả hàng trăm triệu đồng hay cam kết tình nguyện dài hạn để đánh bóng tên tuổi. DeAura hướng đến giúp đỡ những hoàn cảnh thực tế, con người thực tế bằng chính giọt máu của mình.

Theo đó, công ty chỉ tập trung hỗ trợ kinh phí vào những hoạt động từ thiện cần thiết, thiết thực có kết quả rõ ràng, đồng thời, thực hiện các hoạt động xã hội mang tính xã hội cao.

Vì thế, ngày 15/10 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng Viện Huyết Học Truyền máu Trung Uơng tổ chức Ngày Chủ Nhật Đỏ cho nhân viên DeAura. Hoạt động đã thu hút hơn 500 nhân viên DeAura tham gia đăng ký hiến máu, góp phần thêm giọt sống cho người bệnh hiểm nghèo.

 Xem thêm: http://huongdansudungmypham.com/archives/764

Leave a Reply