Chuyên gia Nga: Không ai có thể ngăn cản Israel tại Syria, ít nhất tính đến thời điểm hiện tại

Không quân Israel tiếp tục ném bom phá hủy chủ quyền Syria & S-300 của Nga vẫn “im lặng”. thú vị hơn, người Iran  các lực lượng tinh nhuệ nhất của mình bị các cuộc không kích như thế, cũng án binh bất động. điều này đặt ra câu hỏi khá súc tích, chẳng lẽ không người nào rất có thể thực sự cản bước Tel Aviv.

Quân đội Israel được trang bị vũ khí rất tân tiến. (Nguồn: South Front)

Theo nội dung bài viết đăng tải trên Top War, chuyên gia quân sự NgaSergey Marzhetsky cho rằngcâu trả lời sẽ không dễ chịu lắm: điều này rất có thể làm được, nhưng không đáng làm. Xem thêm: Tin tức thế giới cập nhật nhanh nhất tại Hit.vn

Trên thực chất, nếu kim chỉ nam như thế được đề ra, các máy bay của Israel sẽ bị bắn hạ,  người ta sẽ đưa các phi công bị tóm gọn lên truyền hình.

Nhưng cả Nga, Iran  Syria đều không cần điều ấy, ít đặc biệt là vào lúc nàykhông người nào muốn bước đầu một trận chiến với quân đội Israel 1 cách tráng lệ và trang nghiêmđiều ấy có một số Nguyên Nhân của chính nó.

Mô hình không lớn nhưng Israel hiện vẫn thống trị quân sự ở Trung Đông. Quân đội Israel được đào tạo và giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp, có động lực cao, được trang bị tốt & có kinh nghiệm chiến đấu. nhân tố chủ quyền có hạn đã vô tình buộc người Israel phải bảo đảm non sông họ bằng các phương pháp tiến công, chiến đấu trên đất người. nếu khôngnhà nước Do Thái khó có cơ sinh tồn. Cập nhật tin tức thế giới tại Hit.vn

Mô hình không lớn nhưng quân đội Israel khét tiếng tinh nhuệ nhất  hiệu quả. (Nguồn: iStock)

Kế hoạch chính của Israel có thể được xem là đập tan tiềm lực quân sự chiến lược của địch thủ trong khoảng time ngắn ít nhất bằng những đòn đánh mạnh ra quyết địnhphát hiện  loại bỏ không quân Israel Chưa hẳn là một trong những vấn đề lớn – nếu như muốn. Nhưng điều đó sẽ đồng nghĩa với sự leo thang mạnh bạo xung đột với các pha ra đòn trả đũa gay gắt& sẽ là 1 trong thử thách nghiêm trọng.

trước tiên, trong trường hợp xẩy ra xung đột tổng lựcnhững đơn vị quân đội Nga  Iran ở Syria đều sẽ không đủ sức chặn lại người Israel. mục tiêu quân sự của Nga không nhỏ, nhưng mặt trận chuyển động sự thật ở cách rất xa.

Việc Nga tiến hành chiến dịch kịp thời quân tiếp viện bổ sung gặp gian nan, nhưng Israel có mọi thứ trong khoảng tay. Thất bại của người Nga hoặc người Iran tại Syria sẽ là 1 trong những cú đánh Tấm hình quyết liệt so với Moscow hoặc Tehran.

Nhân tố thứ hai cần phải đề cập là vũ khí hạt nhân. dư luận của những lực lượng yêu nước minh chứng và khẳng định sẽ sôi nổi, tin rằng Kremlin sẽ ngay lập tức quét sạch Israel vào bụi phóng xạ. Nhưng phải hãy nhờ rằng, chính Tel Aviv cũng là chủ chiếm dụng một kho vũ khí hạt nhân,  cũng sẽ sử dụng, nếu cần.

Theo rất nhiều nguồn tin, vài chục đầu đạn hạt nhân đã được gắn lên tên lửa hành trình dài thực hiện trên tàu ngầm, gắn trên bom hàng không  tên lửa đạn đạo. Các tên lửa đạn đạo hoàn toàn có thể xóa sổ các Thành Phố quan trọng nhất của tất cả Iran & Nga. minh chứng và khẳng định không ai mong muốn nhận một cuộc tiến công hạt thánh thiện một đối thủ hiếu chiến như vậy.

Không quân Israel lâu đời làm loạn ở Trung Đông. (Nguồn: RT)

Thứ ba, rất cần được hãy nhờ rằng, Israel là hiện thân giấc mơ của một dân tộc Do Thái bị chia cắt sống ở phần lớn các tổ quốctrong các số đó có cả Nga & Iran, tương tự như Mỹ, nơi có 1 gia thế chuyển động hiên chạy dài ở cấp cao nhất tại Thủ đô WASHINGTON.

Những cơ quan tình báo Israel có một mạng lưới đặc vụ  một mạng lưới các yếu tố gây ảnh hưởng rộng khắp. Nếu xảy ra một vụ “lộn xộn lớn” ở Trung Đông, họ sẽ cất khẩu ca.

Tóm lại có thể được rút ra như sau: Israel hoàn toàn có thể bị hạ gục nếu cần, nhưng điều ấy sẽ kích cầu sự leo thang của cuộc xung đột, điều mà không có bất kì ai muốn vào thời điểm hiện tạiđương nhiên, Nga rất có thể đấu với Israel, nhưng không để làm gì khi hiệu quả có thể tiên đoán là chỉ có tổn thất. Ở Tel Aviv, người ta hiểu rất rõ ràng những điều này& do đó, họ “tự tung tự tác” mà không biến thành trừng phạt.

Xem thêm: Tin tức thế giới và Covid19 tại Hit.vn

Leave a Reply