Muôn kiểu làm tóc dự tiệc đẹp hút hồn cho chị em phụ nữ

Để lựa chọn được kiểu làm tóc dự tiệc cho mình xinh lung linh, hút hồn mắt nhìn không khó khi bạn biết được các kiểu tóc dưới đây. Chỉ mất vài phút thực hiện là bạn đã vô cùng tỏa sáng với kiểu tóc thời thượng, sành điệu này.

5 kiểu làm tóc dự tiệc đẹp hút hồn cho chị em phụ nữ

Các kiểu tóc đẹp, đơn giản và sang trọng này được chị em yêu thích vì vừa dễ thực hiện lại không quá tốn thời gian, vậy thì bạn hãy thử xem sao nhé.

Tóc buông kết hợp kẹp xinh xắn

Đây là kiểu làm tóc dự tiệc khá đơn giản nhưng không kém phần trang trọng cho bạn gái. Bạn hãy sử dụng những chiếc kẹp tóc lấp lánh là cũng đủ để tự tin tỏa sáng trong bữa tiệc rồi. 

Tóc uốn xoăn lọn to 

Chỉ cần thực hiện kiểu tóc uốn xoăn lọn to quyến rũ, bồng bềnh mềm mại cũng đã đủ để hút hồn người đối diện. Bạn có thể kết hợp thêm chút gel dưỡng tóc để mái tóc giữ nếp lâu hơn, mềm mượt hơn trong suốt buổi tiệc. 

Làm tóc dự tiệc đẹp kiểu tết tóc xương cá nửa đầu

Một trong những kiểu làm tóc dự tiệc được nhiều chị em phụ nữ thích thú đó là kiểu tết xương cá nửa đầu. Sau khi chải cho tóc mượt mà, hãy lấy phần tóc hai bên mái và tết lần lượt từng bên từ trán đến gần đuôi tóc, ghim cố định cho chắc chắn. Lưu ý, tết lỏng tay để phần mái tóc được mềm mại. Phần tóc còn lại bạn có thể uốn xoăn bồng bềnh để mang lại vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

Tóc tết xương cá 

Nếu điệu đà hơn chút xíu, bạn có thể thực hiện kiểu tóc tết xương cá đặc sắc này. Hãy buộc tóc đuôi ngựa, sau đó lấy một lọn tóc ở giữa và hai lọn tóc ở hai bên đan chéo nhau và tết tóc như thông thường. Tiếp đến lấy phần tóc lần lượt ở hai bên cho tới đuôi tóc và cố định bằng dây thun. Lưu ý rằng hãy tết tóc đều tay và hơi lỏng nhẹ để tạo cảm giác quyến rũ cho mái tóc. 

Kiểu búi cao 

Những bữa tiệc sang trọng thì không thể thiếu được những kiểu làm tóc dự tiệc sang trọng, một trong số đó là kiểu búi cao. Phần tóc được búi gọn gàng, cao trên đỉnh đầu. Bạn có thể thả nhẹ một vài lọn tóc buông lơi để tạo thêm nét quyến rũ. Kiểu búi tóc cao đầy thanh lịch này sẽ giúp bạn rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Trên đây là những kiểu làm tóc dự tiệc vừa đơn giản lại vừa sang trọng cho bạn gái tham khảo để mình thực sự nổi bật giữa đám đông. Chỉ mất vài phút thực hiện là bạn đã có vẻ ngoài hoàn hảo để tham gia các bữa tiệc, hãy lựa chọn ngay cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

Xem thêm: https://www.zusso.com.vn/tat-ca-tin-tuc/bi-kip-lam-toc-du-tiec-sang-trong/

Leave a Reply