Một số thông tin về dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp

Review về dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp

Bạn biết vì sao làn da người phụ nữ Nhật luôn mịn màng và trắng sáng không? bởi ngoài chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì họ còn quan tâm đến cách chăm sóc da băng các loại mỹ phẩm có tên tuổi trên thị trường. Một trong những nhãn hiệu cao cấp mà phụ nữ Nhật thường dùng đó là dòng mỹ phẩm SK-II.

Bạn biết vì sao “SK-II” xâm lăng trái đất không? có một câu chuyện thật thú vị năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau những người quan sát người phụ nữ Nhật làm rượu SAKE, dù họ đã lớn tuổi rồi, da mặt nhăn nheo nhưng đôi bàn tay của họ vẫn mượt mà và căng bóng. Nhà khoa học này thấy rất lạ và bắt tay vào quá trình nghiên cứu với 350 chủng loại nấm men khác nhau nằm trong rượu, ông đã tìm ra một loại chất lỏng rất giàu dinh dưỡng nó bao gồm vitamin, các loại amino axit, axit hữu cơ và khoáng chất được sinh ra trong quá trình lên men rượu sake, gọi tên là “Pitera”.

Mỹ phẩm SK-II NỘI ĐỊA NHẬT

Dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp

Vậy PITERA là gì? là một loại chất hấp thụ vào da rất nhanh mà không gây cảm giác khó chịu. Piteralaf một loại chất có thể cung cấp nước tối đa cho da, đồng thời cung cấp acid amin và những khoáng chất có lợi giúp cho làn da căng mọng và mềm mượt.

Đây là một loại dung dịch để sản xuất ra nước thần SK-II. Đây chính là lý do mà khi bạn sử dụng dòng sản phẩm này luôn có một làn da mịn màng, không tì vết và tự tin đến với gương mặt mộc. Nếu như để có thể nhận được một kết quả tốt nhất thì bạn nên dùng trọn bộ sản phẩm này luôn nhé, vừa có mặt nạ, sữa rửa mặt, nước thần, kem dưỡng.

Tại sao phải mua hàng nội địa Nhật

Dòng mỹ phẩm cao cấp

SK-II Radical New Age power cream là sản phẩm kem dưỡng tối ưu

Tại sao lại có sự phân biệt giữa hàng nội địa và hàng nhập? Đối với dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp luôn luôn có mức giá khá cao so với những sản phẩm khác, nên cũng không thể tránh khỏi những loại hàng nhái hàng giả nhé. Bạn đừng nghĩ mua những store là có thể an toàn, bởi có nhiều store bán với mức giá cao trên trời nhưng các sản phẩm không có nhãn mác của công ty. Còn những cửa hàng nhỏ, bán với mức giá phải chăng nhưng lại có tem chống giả của công ty sản xuất đấy.

Mua hàng nội địa tại Nhật sẽ giúp bạn dùng đúng sản phẩm và đúng mức giá của nó. Trước khi mua sản phẩm chúng ta nên tìm hiểu kỹ về dòng này và xem mác nhãn có đúng không rồi hãy mua sử dụng, đừng để số tiền mình bỏ ra bị lãng phí như vậy nhé.

Leave a Reply