Một số thông tin về dòng mỹ phẩm SK-II cao cấp

Ha…ha…

Tôi rất muốn làm một đứa con ngoan, nhưng cuộc đời lại xua cái thằng như tôi phải trở thành một bà mẹ lắm điều khó tính. Thực tình, tôi vẫn phải hoài thai để sinh ra chính tôi.

Không phải người ta vẫn thường nói một câu kinh điển hay sao Thất bại là mẹ thành công ấy!

Gần hai mươi mốt tuổi, tôi vẫn xem như là đang lêu bêu trên dòng đời đầy bão tố, ha…ha…

Sắm vai bà mẹ, chung quy vẫn chẳng phải dễ chịu gì.

Không, các bạn đừng hiểu lầm, ý tôi không phải hiện tại tôi vẫn là một gã vô công rồi nghề, ăn bám xã hội. Tôi có công ăn việc làm đàng hoàng, lương tháng ổn định. Chẳng qua tôi hơi bất mãn một tý thôi, người ta luôn trưng bộ dạng tự hào về nghề nghiệp của mình, tôi thì không được thoải mái như thế, tôi vẫn có một chút ngượng ngập khi trả lời người ta Tôi là một công nhân vệ sinh.

Thế đấy, đến đây thì các bạn chắc hiểu tôi muốn nói gì rồi. Nếu các bạn đã quá rõ về những câu chuyện như thế này, có thể dừng tại đây thôi, để đỡ mất đi khoảng thời gian quý báu của các bạn. Còn như ngược lại, hi vọng các bạn đừng phiền trách gì tôi.

Thỉnh thoảng, tôi cũng băn khoăn về việc làm thế nào để trở nên nổi tiếng như giáo sư Ngô Bảo Châu, hay ít ra thì cũng phải được phủ sóng rộng khắp như cô nàng hot boy hay anh chàng hot girl nào đó. Họ tỏa ra vầng hào quang chói lọi đến nỗi tôi thấy mình thật tầm thường trong bộ đồ xanh sọc vàng phản quang, găng tay to xù xì, và khăn che mặt chiếm mất nửa cái đầu. Tất nhiên tôi rất khó tính ra được vận tốc quét rác của tôi hàng ngày hay diện tích mặt đường tôi đã đi qua, dù nó không phức tạp như chứng minh bổ đề Langlands hoặc giải một bài toán tích phân. Tôi cũng không được trả hàng chục nghìn đô để múa cái chổi suốt dọc đường, dù tôi thấy tôi múa chổi cũng hệt như đại hiệp Vân Trường múa đao qua ải chém sáu tướng hay Thường Sơn hào kiệt Triệu Tử Long uy dũng trong vòng vây quân Tào bảo vệ ấu chúa. Tôi với một cái xe rác dung tích chừng mét khối bên mình, ngày ngày đi dọc các tuyến phố, làm công việc chỉ dễ coi hơn bộ dạng nhếch nhác của mấy đứa trẻ lượm rác một tý. Tôi không thể trả lời cho các bạn tôi nhặt được khối lượng rác là bao nhiêu trong một đêm, nên tôi mới mơ mộng cao sang!

 

Leave a Reply