Địa ốc Long Phát: Cú huých hạ tầng tạo động lực BĐS Long Thành “nhảy vọt”

Khoảng thời gian cuối năm, phân khúc đất nền tại Long Thành (Đồng Nai) có nhiều giao dịch rất rầm rộ. Việc khan hiếm dự án mới và mặt bằng giá quá cao tại thành phố lớn sẽ giúp Long Thành lôi kéo một lượng vốn mới đổ về đây tìm kiếm cơ hội.


Hệ thống hạ tầng “tỉ đô”

Công ty địa ốc Long Phát nhận định, không chỉ sở hữu dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được xác định đang khởi công vào năm 2020, Long Thành còn quyến rũ giới đầu tư văn phòng cho thuê bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông sẽ đi lên vô cùng nhanh, đặc thù là nhiều dự án giúp kết nối sân bay với TP.HCM và một số tỉnh, thành phụ cận.

Từ đồ án, tỉnh Đồng Nai đang sở hữu những tuyến đường cao tốc đi qua gồm: Tp. HCM-Long Thành, Dầu Giây, Dầu Giây-Phan Thiết, Dầu Giây-Đà Lạt và Biên Hòa-Vũng Tàu và Bến Lức-Long Thành. Mặt khác còn có thêm đường sắt cao tốc Bắc-Nam và 2 các tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3 thành phố HCM cũng đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai. phần lớn những dự án này đều đã và sắp triển khai thi công chính thức gia nhập thị trường sở hữu tổng số vốn lên đến hàng tỉ đô la.

Khi hoàn thành, hệ thống này kết hợp lại cùng nhau hình thành 1 mối liên lạc đồ sộ. Trong đó, phi trường quốc tế Long Thành là trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa bậc nhất khu vực châu Á với công suất 100 tr hành khách và hàng triệu tấn hàng hóa/năm.

Thông qua các đơn vị, đây chính là lý do khiến thị trường nhà đất Long Thành luôn là địa bàn quyến rũ trong mắt nhà đầu tư. Đặc thù, thời điểm cuối năm này giới đầu cơ sẽ sạo sục tìm mua căn hộ với 2 tầng lớp chính là đất có diện tích lớn trong Những Khu ĐT và đất Công trình có quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng. Ghi nhận của địa ốc Long Phát cho thấy toàn bộ các địa bàn của huyện Long Thành giá đất đã nâng cao từ hơn 20-50% chỉ tính từ đầu năm 2018 cho tới hiện tại.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Không chỉ liên tiếp đổi mới và tăng trưởng, Long Phát còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm cao; bảng hàng căn hộ, đất nền chất lượng, minh bạch. Các dự án lớn đều đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Mặt bằng giá mới được hình thành
Các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát nhận định, khi trường bay Long Thành khởi công, thị trường BĐS Long Thành đang có dịp gia tăng mạnh. tương tự như Phú Quốc, trước lúc sở hữu phi trường giá văn phòng cho thuê 16 triệu đồng/m2, sau lúc với sân bay giá đất lên 120 triệu đồng/m2. Cam Ranh từ 20 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2. Vân Đồn trong khoảng 16 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2.
Nhờ đòn bẩy từ việc đón chờ sân bay, nguồn tin ghi nhận giá đất tại khu vực Long Thành thời kì qua đã nâng cao lên đột biến. Một vài chuyên gia lớn cũng đã chuyển hướng về đó để phát triển một vài dự án to nhỏ.
Dự kiến, khoảng thời gian này mặt bằng giá địa ốc Long Thành nhìn chung vẫn còn tương đối mềm so với những địa bàn lân cận như Bình Dương, Long An, khi mà những địa bàn này đa phần rơi vào ngưỡng giá 12,5-20 triệu đồng/m2. Sự mở rộng nhanh chóng về hạ tầng cộng nguyên nhân thực hiện thành phố trường bay, thông qua nhận định của dia oc long phat, Long Thành sẽ trở thành 1 thị thành công nghiệp, sản xuất thu hút lượng to chủ đầu tư vào và ngoài nước. Đó cũng chính là sức hấp dẫn làm cái tiền tài những chủ đầu tư đổ vào thị trường căn hộ.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

Leave a Reply