MyVIB – ứng dụng ngân hàng đặt vé máy bay dễ dàng thuận tiện

Dễ dàng lựa chọn chuyến bay, dễ dàng so sánh giá, thao tác đơn giản, thanh toán an toàn bảo mật là những ưu điểm nổi bật của hình thức đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB.

Tích hợp tính năng đặt vé – thuận lợi cho khách hàng

Với nhu cầu ngày càng cao, các ngân hàng không ngừng cải tiến ứng dụng của mình để phù hợp với thời đại. Ngân hàng Quốc Tế VIB cũng triển khai tiện ích đặt vé trên ứng dụng của mình. Tính năng này phục vụ khách hàng có nhu cầu du lịch công tác nước ngoài thường xuyên, giúp đơn giản hóa quy trình đặt vé, quản lý vé và phát triển các giải pháp thanh toán thông minh cho ngành hàng không.

Vừa biết được tiện ích này anh Tuấn đã nhanh chóng sử dụng để đặt vé cho chuyến du lịch đến Hawaii nghỉ dưỡng cùng gia đình. Chỉ chưa đầy 2 phút, đã đặt vé thành công.

Các thao tác đặt vé cũng đơn giản khiến nhiều người có thể tiếp cận dễ dàng. Nhiều hành khách cho rằng họ rất hài lòng sau khi trải nghiệm tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng. Họ cho biết quy trình đặt vé nhanh gọn giúp tiết kiệm được khi đặt vé máy bay họ có thể thảnh thơi làm nhiều việc khác.

Ngân hàng gia tăng tiện ích cho người dùng ứng dụng

Hiện nay, thị trường có hơn 10 triệu khách hàng sở hữu ứng dụng Mobile Banking, chứng tỏ sự phổ biến của dịch vụ này, Các ngân hàng không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn. Theo dự báo của các chuyên gia, con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Ngân hàng Quốc Tế VIB nắm bắt được nhu cầu đó đã nhanh chóng nâng cấp ứng dụng mỗi ngày. Mục tiêu của ngân hàng là giúp khách hàng không cần tải nhiều ứng dụng về máy, chỉ cần ứng dụng MyVIB là có thể thực hiện được rất nhiều giao dịch, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Các tính năng này không chỉ trong các hoạt động giao dịch tài chính mà cả trong công việc, giải trí, du lịch,…thường ngày.

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng MyVIB

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng trên điện thoại. Nhập mã PIn theo yêu cầu.

  • Bước 2: Từ thanh menu công cụ, bạn chọn “Tiện ích” sau đó tiếp tục chọn tính năng “Mua vé máy bay”.

  • Bước 4: chọn tìm chuyến bay và nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu: nơi đi, nơi đến, thời gian đi, số vé, số trẻ em đi cùng…

  • Bước 5: chọn hiển thị danh sách theo yêu cầu: giờ bay sớm nhất/ giờ bay muộn nhất/ giá vé rẻ nhất/ chuyến bay ngắn nhất…

  • Bước 6: thanh toán vé máy bay ngay hoặc chọn thanh toán sau tùy ý bạn.

  • Bước 7: lấy và nhập mã xác nhận OTP, chọn “xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Không cần mất thời gian lên các trang website để tìm vé, không cần đến đại lý bán vé để mua vé. Với ứng dụng MyVIB bạn dễ dàng đặt vé máy bay chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tham khảo : thẻ tín dụng trả trước với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ trong giao dịch, mua sắm hàng ngày bạn có biết ?

Leave a Reply