Váy cưới tay dài: Một chọn lựa lý tưởng cho cô dâu muốn che mỗi khuyết điểm

Thời điểm cuối năm mùa đông là lúc những chiếc đầm cưới mang tay đc chọn lọc đa dạng nhất bằng sự dịu dàng êm ả, kín đáo mà ấm áp cho cô dâu.

Váy cưới ren
sở hữu bắt mắt cổ xưa và thanh tao, váy đầm cưới mang tay đang trở mình vào con đường đua khuynh hướng năm 2018, được những nhà thiết kế tín nhiệm vì thế mạnh không kén dáng vẻ người, bất cứ cô dâu mang tầm dáng cao, phải chăng, đầy hay ốm, bờ vai rộng, cánh tay không thon thả … thì đầm cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
váy cưới tay dài
váy cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt vời ko sắm những kiểu đầm quây hay tay bó ngắn là điều trước nhất những cô dâu có bắp tay lớn cần gợi ý. có thiếu sót ở bắp tay, các chị em hãy lựa chọn cho bạn mẫu váy có kiểu dáng dài tay bằng kiểu dáng này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho tầm dáng trở nên tao nhã, gọn ghẽ & thướt tha.
vay da hoi sang trong
hãy chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng mảnh (Delicate Net) để đem đến hiệu ứng mờ ảo và hấp dẫn. bằng hai chất liệu ren này sẽ tạo điều kiện cho những cô dâu không quá kín kẽ có phần tay dài mà vẫn sexy nóng bỏng và tiên tiến. không những thế, tay đầm được thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở nên mang đến hiệu ứng thanh tao, cổ điển, gọn ghẽ và không hề thua kém phần lôi cuốn.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của những cô dâu chính là áo cưới trễ vai mang phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến nghị cho những cô dâu có vai rộng đó là hãy hạn chế xa các kiểu váy cưới quây ko tay, váy đầm ôm sát hay đầm cưới hai dây. Thay vào đây, dòng váy cưới dài tay có cấu tạo từ chất ren bên trên nền voan mềm, lại ôm ấp sát vai và tay nên tạo hiệu ứng vừa đẹp che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ được thảnh thơi., mềm mại hơn.

Để tăng thêm điểm thu hút cho cái váy đầm cưới dành riêng cho các cô nàng vai rộng, việc chọn lọc những chiếc áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm bằng phẳng lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại and thon thả bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh nhìn của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thon thả
với body mảnh mai, cô dâu hiện hữu lên vẻ đẹp thanh thản, nhẹ nhàng nhưng phần bên trên lại tí hon gò, nhất là phần cổ & xương quai xanh. chính vì thế, những cái đầm cưới cho cô dâu mang toàn thân nhỏ bắt buộc làm nổi trội đc vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tớ.

Leave a Reply