Một tháng giảm cân với máy chạy bộ và kết quả

–         Sao tôi lại ở trên đó một mình?

–         Vì em muốn thế. Em có những sở thích rất lạ lùng. Có lẽ vì thế mà anh không thể nào ngừng yêu em.

Những lời nói ấy nếu như được nghe trong một hoàn cảnh khác có lẽ tôi nên mua máy tập chạy bộ tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html đã xúc động lắm. Nhưng trong tình trạng này thì nó như lưỡi dao cứa vào tim tôi. Sao tôi lại có thể quên một người yêu tôi đến mức này cơ chứ?

–         Anh chở em đến bệnh viện để kiểm tra nhé.

–         Ừ. Tôi gật đầu.

Tôi leo lên xe anh. Chúng tôi im lặng. Tôi cảm nhận được máy chạy bộ giá bao nhiêu mùi nước hoa quen thuộc của anh. Đúng là cái mùi này rồi. Vậy ra tôi vẫn chưa hoàn toàn quên anh. Tôi mừng thầm.

máy chạy bộ

Đường đi khá nguy hiểm, có nhiều cát lún, đá sạn. Mặc cho đất nơi này rất cằn cỗi, hai bên đường những cây gai bàn chải vẫn hiên ngang mọc san sát nhau tạo thành hàng rào. Những ngôi nhà thưa thớt, cảnh tượng đượm buồn vừa lạ vừa quen trong ký ức tôi.

Tới bệnh viện, sau khi làm xong các xét nghiệm, chụp X-Quang, MRI…Bác sĩ khẳng định máy chạy bộ nào tốt sức khỏe tôi vẫn bình thường. Không hề phát hiện máy tập chạy bộ nào tốt chấn thương nào. Tình trạng mất trí nhớ này là do tôi đã trải qua một cú sốc tinh thần quá lớn và có thể cú sốc đó liên quan đến người tự xưng là chồng sắp cưới của tôi. Bác sĩ khuyên tôi nên nghỉ ngơi.

Máy chạy bộ luôn là đông mình khi bạn cần

Nghe mới hoang đường làm sao, cứ y như trên phim vậy. Chuyện khó tin như vậy lại xảy ra với tôi sao?

Suốt thời gian trong bệnh viện, anh rất ân cần và chu đáo. Anh làm tôi thấy rung động. Anh đẹp, hiền lành và có vẻ yêu thương tôi thật lòng. Người như anh có thể hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện gây ra cú sốc gì cho tôi nhỉ? Cú sốc gì mà tôi không thể nào nhớ được anh là ai?

Một số máy chạy bộ có trên thị trường hiện nay;

  • máy đi bộ bằng điện
  • máy tập chạy bộ điện
  • máy chạy bộ bằng điện giá rẻ

–         Lên xe anh chở em ra biển. Em thích nhất ngắm hoàng hôn trên biển mà. Anh nhìn tôi vẻ thăm dò.

–         Được thôi.

Chẳng có lý do gì mà tôi lại không đi cả. Tôi yêu thích máy chạy bộ điện biển và thích nhất là ngắm hoàng hôn trên biển. Lần đầu tiên tôi đi ngắm hoàng hôn với một người đàn ông mà hiện tại là xa lạ với tôi.

Biển lúc nào cũng đẹp dù là ở đâu đi chăng nữa. Tôi không cưỡng lại được sức hấp dẫn của máy chạy bộ nhỏ gọn nó. Tôi xuống xe, bước đi nhanh về phía bãi đá ngầm. Tôi ngồi bệt xuống, mắt xa xăm ngắm mặt trời lặng. Tôi mãi ngắm máy tập chạy bộ điện mà không để ý rằng anh đã biến mất.  – Lại chuyện gì đang xảy ra nữa đây? – . Tôi hoang mang nhìn anh nhưng mãi vẫn không thấy. Tôi lo lắng và sợ hãi.

 

 

Leave a Reply