Vì sao nhiều người lại biết đến làng nghề gốm Bát Tràng?

Cô gái của 9 năm xảy ra như một đứa trẻMột giáo viên và trợ lý giáo viên dạy làm gốm bát tràng qua http://gomhailong.vn/ của lớp đầu tiên đã được cảnh báo cuối ngày phát hiện ra rằng có một cô gái trong lớp học của họ đã không thuộc về lớp học của họ! Các cô gái là một người chị gái của một cậu bé đang học lớp thứ hai! Bởi vì các cô gái là nhỏ so với tuổi của cô vì cô là chín tuổi, cô đã có một khuôn mặt trẻ trung mềm mại và rằng cô đã có đèn xông tinh dầu bát tràng mặc chiếc áo khoác của một cô gái đang ngồi trong lớp học của mình cô gái đã không được chú ý bởi các giáo viên ngày hôm đó. Các cô gái thậm chí đã có mái tóc của mình làm như vậy là cô gái đã được người áo!

Những chiếc áo khoác đang mặc cô gái là một vài ngày trước đó bị ấm chén tử sa đánh cắp từ chiếc áo khoác của lớp. Các cô gái là chín mét trong khi một bình thường chín tuổi là ba mươi sáu mét! Cả giáo viên cũng đã có cô cả ngày quyết với tên của các cô gái là người chiếc áo khoác. Talking đã làm các cô gái như in hình lên ly sứ một đứa trẻ đến ngữ pháp và đã làm tất cả mọi thứ như một đứa trẻ sẽ làm. Các trợ lý giáo viên thậm chí đã giúp cô với chiếc áo khoác của cô khi cô gần như thế này và không giúp khi cô gái đã phải đi vào nhà vệ sinh!

gốm sứ bát tràng

Bát Tràng nổi tiếng với nghề gốm truyền thống

Các lớp học đã có một chương trình ngày bình thường chỉ trong buổi chiều bát sứ trắng bát tràng họ đi vào rừng phía sau trường mà là để tìm các trang cho dự án thu nghề của họ. Những đứa trẻ trong lớp dường như cũng chẳng có ý tưởng rằng có một cô bé lạ ngồi trong lớp học của họ. Một người hàng xóm của cô gái với chiếc áo khoác đĩa sứ trắng bát tràng có thậm chí cả ngày chơi với các cô gái chín tuổi vì cô nghĩ rằng nó là hàng xóm của cô ấy!

Các giáo viên phát hiện ra rằng họ không thuộc về họ khi họ trở về cốc sứ bát tràng giá rẻ lớp học ở trường nơi cha mẹ đang chờ đợi. Mỗi đứa trẻ nhặt và chỉ họ vẫn ở trong lớp học. Khi giáo viên đầu kêu gọi các bậc cha mẹ, vì họ nghĩ rằng họ đã lãng quên con gái của họ đã nói với họ rằng con gái của họ là ở nhà! Các bậc phụ huynh cốc tách cafe cho biết họ đã deregistered con gái của họ ngày hôm đó!

Những đứa trẻ rằng cô gái buộc phải ở lại hai tuần của mình vì aùp và mối đe dọa của các cô gái.

Leave a Reply