Nhìn qua nàng lựa chọn là quên mình vì người

Vì không làm cho ma tộc chú ý, hai mươi chỉ Hắc Ám phi cầm, đem theo chúng nó chủ nhân, hỗn tạp ở Hắc Ám quần đảo trên không xoay quanh các loại hoang dại Hắc Ám Cự điểu trung, bằng phổ thông tốc độ chậm rãi hướng bọn họ mục đích tới gần.

Vũ Nguyệt lựa chọn điều tra địa điểm, ở Hắc Ám quần đảo giải đất trung tâm một tòa chủ trên đảo.

Nhìn qua nàng lựa chọn là quên mình vì người, không có tư tâm lựa chọn một cái nhìn qua có khả năng nhất ẩn núp nửa bước ma địa điểm tiến hành xếp tra, trên thực tế Vũ Nguyệt là có tư tâm , nàng lúc này còn không muốn cùng đế cấp ma loại tiếp xúc. Ma tộc như vậy giảo hoạt, sắp tấn giai vì nửa bước Ma Đế ma loại nhất định sẽ không đãi ở mục tiêu như vậy rõ ràng chủ trên đảo chờ nhân loại triệu hồi sư đến đồ. Này xa xôi địa điểm chỉ sợ tính nguy hiểm lớn hơn nữa.

Vũ Nguyệt lựa chọn này chỗ, là vì nàng sở mơ ước gì đó, kỳ thực là thuần khiết Hắc Ám linh lực!

Giống như là nhân tộc gian thường xuyên sẽ bị cao cấp triệu hồi sư nhóm nhắc tới “Phúc địa”,  đối với hắc ám hệ sanh linh mà nói chính là rèn luyện bản thân kinh mạch tuyệt hảo tu luyện nơi. Nguyên bản là vạn kim khó cầu Hắc Ám linh khí ngọn nguồn, lại bởi vì hoàng Ma Hải người khổng lồ quần đảo phụ cận đặc thù địa lý hoàn cảnh mà trở nên biến thái dày đặc.

Đối với Vũ Nguyệt cùng tu luyện ám lực Ma Vân tông các đệ tử mà nói… Hiếm có thập toàn đại thuốc bổ!

Rầm rầm oanh! Hai mươi mốt cái cường đại Hắc Ám triệu hồi sư nhất thời rớt xuống đến trên mặt. Nơi đây Hắc Ám lực, nguyên lai nơi phát ra cho một cái theo địa hạ ồ ồ toát ra ấm áp nước suối con suối.

Không đem theo nửa điểm che giấu, Vũ Nguyệt trực tiếp lớn tiếng đối với ma khí bốn phía nước suối hỏi: “Có ma ở sao?”

Khí phách bốn phía, uy phong lăng lăng!

Một cái tham đầu tham não Tu La Vương nhất thời theo trên đất toát ra cái đầu, rõ ràng còn không có biến hóa thành công, này thấp hơn ma tộc thao không thuần thục nhân ngữ lắp bắp hỏi:

Trước mắt hai mươi mốt cá nhân hình “Ma” thật sự là biến hóa hóa rất hoàn mỹ ! Hơn nữa trên người mênh mông ma khí nhường nó cẩn thận tiêm nhi đều nhịn không được hung hăng run lên.

 

Leave a Reply