Bạn nên sớm hiểu được tại sao mọi người lại yêu thích mua hàng Trung Quốc online

Mộ Dung tỉ thứ ba phân thân!

Liền tính Vũ Nguyệt trở lại Chu Tước đại lục cũng trốn bất quá!

Chu Tước thế giới mặt vị áp chế không có Bạch Hổ cường đại, cho nên Mộ Dung tỉ thứ ba phân thân để mua hàng trung quốc thực lực hẳn là ở nhất giai chiến thần đã ngoài đi? Vũ Nguyệt dưới chân dâng lên một tia hàn khí, nàng cảm giác được ở trong không khí chấn động khủng bố uy áp!

mua hang tq

Bất quá lúc này Vũ Nguyệt cũng không sợ hãi, bởi vì này Mộ Dung tỉ chính là 1688 com cái vận khí đặc biệt kém ma chủ. Bởi vì nàng biết phụ thân ngay tại phụ cận, chỉ cần Mộ Dung tỉ một đôi nàng động thủ, phụ thân sẽ cảm giác được cùng tồn tại tức tiến đến cứu nàng!

– Tiểu súc sanh! Lần này nhìn xem còn có không có mười vạn nhân tộc đại quân đến giúp ngươi!-  Theo hư không bước ra Mộ Dung tỉ bộ mặt dữ tợn, trong ánh mắt lộ ra thị huyết ánh sáng lạnh, nhị giai chiến thần giai phù ở hắn dưới chân sáng rọi văng khắp nơi, này khủng bố ma chủ đến tử cũng sẽ không thể order hàng taobao tại đây quên xú nha đầu tiền hai lần là thế nào hành hạ đến chết bản thân phân thân ! Hắn xem Vũ Nguyệt ánh mắt nghiễm nhiên giống như là đang nhìn một cái người chết.

Nhiều người vội vàng nhập hàng Trung Quốc mà không hề có sự chuẩn bị

Lần này tổng không sai được ! Thực lực so nàng cường nhất giai, nàng đứng và vận chuyển hàng trung quốc ở trên mặt đất, lại không có người tộc đại quân ở phụ cận… Sát… Mộ Dung tỉ lỗ mũi trung phun ra một cỗ nồng đậm ma yên.

– Mộ Dung đại ca, ngươi đợi chút…-  Vũ Nguyệt nhìn đến sát khí tàn sát bừa bãi dựng lên Mộ Dung tỉ, đốn Thùy Mị cười rộ lên.

Kỳ thực theo nào đó góc độ mà nói, Vũ Nguyệt cùng Nạp Đa Đa tuyệt đối là một loại hình vận chuyển hàng Quảng Châu mặt hàng, trời sanh tối phù hợp chủ tớ hai người, nhìn đến tình huống không đối, biến sắc mặt so với ai trở nên đều nhanh, liền ngay cả nói chuyện ngữ khí đều trắng mịn như mật.

Vũ Nguyệt là muốn kéo dài thời gian chờ phụ thân trở về. Nhưng là nàng lại thích order tmall một câu nói còn không có nói xong, bên tai nhất thời truyền đến Nạp Đa Đa kia thương sói một loại tru lên!

– Ngao ngao… Chủ nhân! Đây là ngươi tân sủng sao?-  Nạp Đa Đa đột nhiên đứng dậy, đầu ngón tay thẳng chỉ thoát phá thời không hình chiếu mà đến Mộ Dung tỉ thứ ba phân thân, cánh tay giống xúc điện giống nhau không ngừng run run, tức giận đến miệng sùi bọt mép.

 

 

Leave a Reply