Hãy thử 1 lần trải nghiệm cùng bộ sản phẩm mới của Deaura

Bất quá Vũ Nguyệt cũng không có tiếp tục truy vấn, bởi vì nàng biết đến Deaura , Sửu Sửu nếu cảm thấy tai hại, nhất định sẽ không giấu diếm nàng gì sự, có lẽ là nàng đa tâm, khả năng chính là hai tiểu hài tử trong lúc đó tiểu bí mật đi?

Chỉ thấy dân bản xứ tiểu nam đồng ở Kỳ Lân vương trong lòng cũng chỉ đợi bán phóng khắc chung, nhiên sau lại hoa hoa lệ lệ đem Kỳ Lân vương vứt bỏ. Xoay người hướng đến Deaura … Aspen Rand bò sát!

– Tiểu tử này thiếu yêu đi?-

– Ha ha ha ha! Chẳng lẽ hắn muốn đem chúng ta tất cả mọi người ôm một lần?-

– Không đúng hay không, đây là nơi này nguyên trụ dân lễ tiết Deaura , các ngươi nhìn xem, nơi này không là không ra hóa nơi hoang dã, cư dân lễ nghi còn đỉnh phức tạp !-  Nguyên bản đối dân bản xứ tiểu nam đồng ôm có cảnh giác mọi người nhất thời nở nụ cười!

deaura giải pháp chống lão hóa

Dân bản xứ tiểu nam đồng rõ ràng nghe hiểu được mọi người đối thoại, lập tức xem Deaura quay đầu hung hăng oản lắm miệng mọi người liếc mắt một cái, nhiên sau lại đổi thành háo sắc giống nhau tinh tinh mắt nhi, một bên chảy nước miếng, một bên hấp cái mũi gắt gao ôm Aspen Rand Deaura chân dài không buông tay.

Bởi vì Vũ Nguyệt hắn cha Aspen Rand luôn luôn bảo trì đứng thẳng tư thế, cho nên dân bản xứ tiểu nam đồng phàn đùi hắn liều mạng về phía thượng đi .

Aspen Rand cúi đầu nhìn thoáng qua dưới chân thịt cầu tử. Hai tròng mắt nhất thời co rụt lại!

Hắn lập tức một tay nắm tiểu Deaura nam đồng chân, đưa hắn treo ngược nhấc lên đứng lên…

Deaura để bạn trải nghiệm trước khi mua trọn bộ sản phẩm

Xem phụ thân trên mặt kia dã thú giống nhau hưng phấn, còn có kia tiểu đồng mua Deaura treo ngược chảy nước miếng vui vẻ biểu cảm, Vũ Nguyệt tổng cảm thấy bản thân ở khoảng cách trong lúc đó hồi tưởng nổi lên cái gì không tốt nhớ lại…

Chuyện cũ không thể hồi ức… Này nàng ở phụ thân trong tay bị treo ngược vung đến vung đi xanh tươi năm tháng…

– Nguyệt Nguyệt! Nguyệt Nguyệt!-  Aspen Rand hưng phấn mà kêu lớn tên hãng Deaura , như là lôi đình một loại hăng hái vọt tới Vũ Nguyệt trước mặt, hoảng trong tay đứa nhỏ.- Ngươi coi ngươi coi, giống không giống ngươi năm đó cái loại này không mao tiểu thú bộ dáng!-

Không… Không mao tiểu thú?

– Răng rắc!-  Vũ Nguyệt chỉ nghe đến bản thân trái tim vỡ Deaura thành hai nửa thanh âm…

Chẳng lẽ năm đó, phụ thân đúng là bởi vì nàng là không mao tiểu thú, mới thu dưỡng nàng ?

Leave a Reply