Đồng hồ đeo tay Patek Philippe Siêu cấp Nautilus 5980/1AR – Kiệt tác cơ học (Phần 2)

Để giữ được toàn vẹn nét trẻ trung, mạnh mẽ của Patek Philippe Super Fake Nautilus 5980/1AR, thương hiệu Patek Philippe Rep lựa chọn thiết kế mặt sau hở cho chiếc đồng hồ này. Qua tấm kính khoáng đức phủ Sapphire sắc sảo, các bạn hoàn toàn có thể xem rõ bộ máy bên trong, cùng lúc nắm bắt được ngay tức thì nếu như xảy ra rắc rối .

Patek Philippe Nautilus 5980/1AR - Đẳng cấp doanh nhân thành đạt

Điểm mạnh lớn nhất của Patek Philippe Fake xịn Nautilus 5980/1AR chính là cấu tạo mặt số đồng hồ vô cùng độc đáo. Ngay từ các Năm 70 của thế kỉ 20, khi những chiếc Nautilus trước tiên ra đời, chúng đã sở hữu 1 cấu tạo mặt dial cực kỳ độc nhất dựa trên hình dạng của ô cửa sổ trên con tàu biển ngày đấy. Sự độc đáo đặc sắc ấy đã biến thành nét truyền thống nổi bật của toàn bộ những chiếc Nautilus sau này.

Mang đến sự quan tâm bắt buộc với cỗ máy thương hiệu Richard Mille Replica, ắt hẳn là mặt dial xanh tiên tiến ngay dưới lớp kính cứng nhất cao cấp có khả năng chống lóa tối ưu. mặt số xanh trên nền vân thân quen đem lại nổi tiếng cho dòng đồng hồ đeo tay Nautilus nay có khả năng bắt sáng cao. Thậm chí, đặt dưới ánh năng, mặt dial xanh của 5980/AR1 giống nhau Một màn trình diễn chuyển sắc tuyệt vời. thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Nautilus 5980/1AR sở hữu kích thước 40.5mm, bao phủ bởi vòng bezel vàng đánh bóng satin khiến cho người ta chẳng thể rời mắt khỏi nó dù chỉ là Một cái liếc qua.

Patek Philippe Nautilus Chronograph 5980/1AR Luxury Watch Review - YouTube

Từng chi tiết như tia chỉ giờ, kim đồng hồ đều được cấu tạo theo cùng 1 phong những cách mạnh mẽ, độc đáo. những mặt đồng hồ phụ hiển thị chức năng đếm giây, mức dự trữ năng lượng, lịch mặt trăng (moonphase) đều được sắp xếp vô cùng hợp lý. Dù là 1 chiếc đồng hồ thể dục đa chức năng, nhưng khi xem vào mặt dial, bạn sẽ không nhận thấy bị rối mắt. Nó gần như không có bất kì chi tiết thừa nào. Quả là 1 hình mẫu quá đỗi hoàn mỹ dành tới phái mạnh.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Franck Muller Super Fake

Người ta thông báo rằng “điều tuyệt mật luôn ẩn giấu bên trong”, điều đó hoàn toàn phù hợp với thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp. Cho tới nay, cỗ máy vận hành của Patek Philippe Replica 1:1 vẫn luôn có các tuyệt mật của riêng nó. Sở hữu bộ máy auto lên dây Caliber CH 28-520C gõ nhịp ở tần số 4Hz, mức tích trữ năng lượng lên tới 55h cùng rotor chế tác từ vàng 22k, Patek Philippe Replica 1:1 Nautilus 5980/1AR có khả năng hoạt động bền bỉ khi tất cả những tính năng chạy đồng thời.

Nếu mà dùng Ba tính từ để nói về Patek Philippe Fake cao cấp Nautilus 5980/1AR, đó sẽ là “mạnh mẽ”, “thanh lịch” và “hoàn mỹ”. Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Nautilus mã hiệu 5980/1AR thích đáng là Một chiếc đồng hồ của nền văn hóa, tự nhiên ai khi đeo nó trên tay mới có thể cảm nhận được hết sự tinh tế đồng thời sức cuốn hút mà bộ máy thời gian này đem lại.

Hiện Patek Philippe Like Auth Nautilus 5980/1AR có giá thị trường cho 1 chiếc mới ở mức 70,000 USD tới 80,000 đô la mỹ.

Leave a Reply