4 màu son hot nhất năm 2018 của giới trẻ

Son môi chưa bao giờ là hết nguồn cảm hứng của các bạn nữ, sau đây là 5 màu son hot nhất năm 2018 khiên phái nữ mêm mẩn

1. Hồng rực rỡ

Nói đến son hồng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự dịu dàng, nữ tính đậm chất “bánh bèo”. Tuy nhiên, màu son hồng “hot trend” của năm 2018 không hề như vậy mà đậm cá tính và sự nổi loạn. Chúng ta đang nói đến những gam hồng thật rực rỡ làm sáng bừng cả khuôn mặt. So với màu son cam đất mơ màng sương khói, son hồng “chóe” tựa như một làn gió mới tràn đầy năng lượng và sáng bừng sức sống.

2. Cam tươi

Sau suốt một năm chịu lép vế trước màu cam đất, màu son cam tươi được tin là vùng dậy vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới. Cam vốn là một trong những màu son cơ bản dễ đánh nhưng trong năm 2017, bạn hãy thử “chơi lớn” với những sắc cam thật rực rỡ, thật chói chang để thấy màu son này có lực hấp dẫn mạnh mẽ như thế nào.

Màu son nào có thể tiếm ngôi son cam đất trong năm 2017? - Ảnh 5.

3. Hồng đất, hồng trầm

Trong năm ngoái, các gam son màu đất đều lên ngôi và hồng đất cũng được “hưởng sái” tí ti nhưng chưa thể tạo nên bứt phá. Tuy nhiên, đây lại được dự đoán là một trong những màu son sẽ được chị em mua nhiều nhất nhì trong năm 2018. Son màu hồng đất, hồng trầm luôn mang đến cảm giác dịu dàng, mong manh nhưng đồng thời vẫn gợi nên nét thanh lịch, tinh tế vô cùng quyến rũ. Bạn vừa có thể diện riêng màu son này nếu muốn makeup tự nhiên như không hoặc kết hợp nó với màu má, màu mắt cùng tone đúng trend makeup monochrome của năm nay.

4. Son bóng

Son lì thực sự đã ám ảnh các tín đồ làm đẹp trong 2 năm qua và đã dần trở nên lỗi thời. Và để thổi sức sống vào cho làn môi thì còn gì hợp lý hơn chất son bóng mịn, mướt mát mà chúng ta đã từng rất cưng từ nhiều năm trước? Đúng vậy, son bóng chính là một trong những xu hướng mới năm nay. Và điều tuyệt vời là không có bất cứ giới hạn nào về màu son, bạn có thể diện son bóng màu hồng, màu đỏ cho đến màu nude, v.v… bất cứ màu nào cũng đều trendy hết, miễn đó là son bóng.
Màu son nào có thể tiếm ngôi son cam đất trong năm 2017? - Ảnh 15.

Leave a Reply